Địa điểm tổ chức tiệc liên hoan cuối năm tại thành phố Bắc Kạn- tỉnh Bắc Kạn

NHÀ HÀNG SƠN NỮ – địa điểm tổ chức tiệc liên hoan tổng kết cuối năm, tiệc cuối năm, gala cuối năm tại thành phố Bắc kạn- Tỉnh Bắc Kạn.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, hiện nay tại Việt Nam đã nổi lên những doanh nghiệp có nền tài chính ổn định và phát triển, cùng với sự phát triển đó đời sống nhân viên công ty càng được đảm bảo hơn, đó cũng là sự ghi nhận của doanh nghiệp đối với vấn đề đảm bảo đời sống cho nhân viên, mong muốn nhân viên sẽ gắn bó sự nghiệp lâu dài với doanh nghiệp tránh xảy ra tình trạng chảy máu chất xám một cách lãng phí..

Tổ chức tiệc cuối năm tiệc liên hoan tất niên, Gala dinner là thời điểm để doanh nghiệp tổng kết hoạt động trong một năm và cũng là cơ hội để nhân viên gặp gỡ giao lưu tăng sự đoàn kết và tri ân khách hàng đã đồng hành cùng với doanh nghiệp ..

Tiệc cuối năm hay còn gọi là year end party – đây là 1 trong những nhu cầu mà các doanh nghiệp ngày càng hướng tới nhiều hơn trong những năm gần đây. Bởi đây cũng là dịp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh cũng như hình sản phẩm của doanh nghiệp mình.

TẠI SAO NÊN TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TIỆC TẤT NIÊN, GALA YEAR AND PARTY

1. Cuối năm thường gắn liền với việc tổng kết các hoạt động của cả năm, những thành quả đạt được, những gì chưa đạt được, những khen thưởng kỷ luật. Đây chính là dịp bạn tổ chức 1 bữa tiệc cuối năm để tất cả mọi thành viên trong công ty ngồi lại với nhau nhìn lại những điều đã đi qua trong 1 năm.

2. Tiệc cuối năm là sự kiện quan trọng nó không chỉ đơn thuần là một buổi lễ trang trọng mà nó còn góp phần tạo động lực, khuyến khích khen thưởng những thành viên trong công ty, những cá nhân tập thể đã có những cống hiến quan trọng trong công ty.

3. Bữa tiệc cuối năm là cơ hội để mọi người trong công ty hiểu nhau hơn, để đối tác có cái nhìn mới mẻ hơn về công ty bạn. Việc tổ chức sự kiện cuối năm cũng là một phương thức để quảng bá hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo công chúng.

Sự kiện tổ chức tiệc tất niên, gặp mặt cuối năm hiện nay được khá nhiều doanh nghiệp chú trọng tới, bởi đây là thời điểm để doanh nghiệp tổng kết những hoạt động diễn ra trong một năm qua, những vấn đề đã đạt được, những vấn đề còn tồn đọng nhằm đưa ra kế hoạch phát triển trong một năm tới, cũng là thời điểm để nhân viên trong công ty có cơ hội gặp gỡ giao lưu gia tăng sự gắn kết trong công ty.

Nhà hàng Sơn Nữ là đơn vị tổ chức hoạt động tổ chức sự kiện tiệc tất niên, tiệc cuối năm, gala dinner chuyên nghiệp hàng đầu tại Bắc Kạn, với mong muốn giúp sức với doanh nghiệp để tạo nên buổi tiệc gặp mặt cuối năm đầy ý nghĩa và thành công.

HÌNH THỨC TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TIỆC TẤT NIÊN, GALA YEAR END PARTY

Cách làm xưa: Theo cách này, bữa tiệc cuối năm của doanh nghiệp sẽ hết sức đơn giản sẽ chỉ bao gồm: Báo cáo thành tích – khen thưởng các cá nhân xuất sắc – các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn và ăn uống. Theo cách này chi phí được tiết kiệm.

Cách làm hiện nay: Để tránh việc nhàm chán theo lối mòn, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến với những cách tổ chức có kịch bản và ý tưởng mới lạ.

Chẳng hạn như ngoài những điều truyền thống còn gắn kết các chương trình mới như : truyền lửa, game show gala, teambuilding hay ca nhạc chuyên nghiệp… Tuy nhiên để được như vậy lại đòi hỏi sự đầu tư nguồn nhân lực, sự sáng tạo và mức kinh phí.

Với những thành công trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nhà hàng Sơn Nữ luôn quan tâm hàng đầu đến lợi ích khách hàng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi. Bởi chúng tôi luôn hiểu được giá trị mà khách hàng mang lại cho chính mình.

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM Ở BẮC KẠN – NHÀ HÀNG SƠN NỮ.

Nhà hàng Sơn Nữ là đơn vị tổ chức tiệc, sự kiện chuyên nghiệp tại Bắc Kạn, khi đến với nhà hàng của chúng tôi quý khách sẽ có được một bữa tiệc cuối năm đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Vậy tổ chức tiệc cuối năm của Sơn Nữ có gì khác biệt ?

Ý tưởng cho chương trình: Với đội ngũ nhân viên trẻ luôn hết mình vì công việc do vậy Nhà hàng Sơn Nữ luôn mang tới quý khách những kịch bản độc đáo mà nhiều ý nghĩa chứa đựng. Các kịch bản của Sơn Nữ không chỉ tạo niềm vui trong buổi sự kiện mà còn có tính gắn kết đưa nhân viên xích lại gần nhau hơn trong công ty thông quan các game show, teambuiding được đan xen trong đó…

Cách tổ chức tiệc cuối năm: Với tiêu chí “ Khách hàng là thượng đế “ Sơn Nữ luôn mang sự chuyên nghiệp tới quý khách từ dàn dựng sân khấu đến sự an toàn. Quý khách chỉ cần đưa ra mong muốn sẽ biến mong muốn của quý khách thành hiện thực một cách tiết kiệm chi phí nhất.

Đội ngũ nhân viên: Sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng đến tổ chức và hậu cần, luôn đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng nhất tới khách hàng.

TẠI SAO NÊN ĐẾN VỚI NHÀ HÀNG SƠN NỮ ĐỂ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM, TIỆC TẤT NIÊN, GALA END OF PARTY

LÀ BỞI VÌ :

1. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm tổ chức tiệc vừa và nhỏ, cùng lòng nhiệt tình, tận tuỵ, chu đáo.
2. Chúng tôi có địa điểm đẹp với diện tích VÔ CÙNG LỚN. Một thiết kế hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên. Với sức chứa mỗi khu vực lên đến 300 người. Được trang bị đầy đủ âm thanh, điều hoà, ánh sáng.
3. Hình thức tiệc đa dạng bao gồm tiệc ngồi, tiệc tự chọn.
4. Chúng tôi có THỰC ĐƠN phong phú, hấp dẫn với GIÁ CẢ CỰC KỲ HỢP LÝ với thực phẩm và đồ uống ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN, MINH BẠCH NGUỒN GỐC XUẤT XỨ.

5. Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
6. Không chỉ là ăn uống, chúng tôi tạo cho bạn một không gian giao lưu, tâm sự và tổ chức các trò chơi.
7. Chúng tôi có thể đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng. Từ KHÔNG GIAN, THỰC ĐƠN, KỊCH BẢN, MC, đến các chương trình biểu diễn CA MÚA NHẠC trong bữa tiệc, tổ chức các SHOW GAME phù hợp cho khách tham dự tiệc. Đảm bao vui, ấn tượng, nhiều kỷ niệm.

Với những tiêu chí như vậy, nhà hàng SƠN NỮ hoàn toàn là địa chỉ hợp lý cho các thực khách đến với chúng tôi từ không gian tổ chức, an toàn thực phẩm, hình thức tổ chức, trang thiết bị, cách nhân viên phục vụ,…

Hãy đến với nhà hàng SƠN NỮ . Chúng tôi sẽ tư vấn và tổ chức tiệc chuyên nghiệp cho bạn trọn gói theo yêu cầu.

NHÀ HÀNG SƠN NỮ

Địa chỉ :Tổ 1A, Phường Đức Xuân, Thị Xã Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Cạn

Điện thoại : 02096 299 299

Hotline : 0869 299 333

Email :thaisonbackan@gmail.com

Website : https://nhahangsonnu.com

 

Bình luận